top of page

ABOUT US

Change Language

เราคือบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการผลิต ออกแบบ และจัดจำหน่าย

บรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งโดยเฉพาะเพื่อการส่งออก โดยมีสินค้าแบบครบวงจร

Since 1997

First Established

NAGUMO INDUSTRIAL

1997 - 2015

change to

ALL QUALITY PACKAGING

ICON AQP.png

2015 - Present

ALL QUALITY PACKAGING

[Re-branded]

New_Logo-03-01.png

เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งและบรรจุภัณฑ์เพื่อการส่งออก เช่น กล่องลูกฟูกสำหรับบรรจุสินค้า กระดาษและพลาสติกกันกระแทก air bubble และแบบโฟมกันกระแทกแบบตัดเข้ารูป (EPE Foam Die cut) พาร์ทิชั่นกระดาษที่กั้นสินค้าภายในกล่อง กล่องลูกฟูกขนาดใหญ่ (Big box) พาเลทกระดาษ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบมือถือ (Handheld printer) ถุงกันกระแทกในตู้คอนเทนเนอร์ (Air bag dunnage) และ เครื่องตัดกล่องจำนวนตามต้องการ (Box On Demand)

โดยสินค้ามีความมาตรฐาน ความปลอดภัย และมีการบริการอย่างมืออาชีพที่ครบจบในที่เดียว ด้วยเครื่องผลิตเฉพาะทาง และประสบการณ์ในธุรกิจกว่า 20 ปี รับรองโดยการเป็นผู้ผลิต ให้ลูกค้าบริษัทชั้นนำของญี่ปุ่น อาทิเช่น HITACHI SONY KUBOTA และได้รับความไว้วางใจให้เป็น Authorized Distributor ของวัสดุกันกระแทก

แบรนด์ Storopack จากประเทศเยอรมณีเพียงรายเดียวในประเทศไทย
 

บริษัท All Quality Packaging Co.,Ltd. ยังคงเสาะหา ค้นคว้าและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ในหมวดบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยอยู่ตลอดเวลา

Our Products

AQP_Supply Chain Chart.jpg

เรามีสินค้า บรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่ง โดยเฉพาะเพื่อการส่งออก ที่รองรับความต้องการของลูกค้าแบบครบวงจรซึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในแต่ละขั้นตอนสามารถสรุปเป็นแผนภาพได้ดังนี้

STRATEGY

Vision

บริษัท ออล ควอลิตี้ แพกเกจจิ้ง จำกัด จะเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นธรรมและจริงใจต่อผู้เกี่ยวข้องในทุกๆ ภาคส่วน เราจะเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและมีบริการ ควำมดูแลใส่ใจ อย่างดีเยี่ยม มุ่งเน้น การค้าขายที่มีความสัมพันธ์ระยะยาวและยั่งยืน

Mission

เป็นบริษัทที่อยู่เคียงข้างความสำเร็จของลูกค้าในแง่ของ “บรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่ง” ซึ่งมีหลากหลายและต้องมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้าน คุณภาพ, การบริการจัดส่ง, ราคาสินค้าที่เหมาะสม เรายังมองไปถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืนในด้าน Material Cost Down / Process Cost Down ให้กับลูกค้าทุกราย

BUSINESS PARTNER

Storopack.svg.png

STOROPACK --- เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์สำหรับการป้องกันและการขึ้นรูปชิ้นส่วนจากประเทศเยอรมนี STOROPACK มีโซลูชั่นที่เหมาะสมกับทุกความต้องการด้านบรรจุภัณฑ์ ทั้งสำหรับผู้ใช้รายใหญ่และรายย่อย ตลอดจนวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับทุกความต้องการ All Quality Packaging เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า STOROPACK แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

cycjet_logo.png

CYCJET --- ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมือถือแบบมืออาชีพและโซลูชันการพิมพ์แบบพกพาจากเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

ด้วยความสินค้าเทคโนโลยีทำให้ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ CYCJET ได้ถูกส่งออกไปยังกว่า 90 ประเทศและภูมิภาค และเป็นสินค้าแนะนำอย่างสูงจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ All Quality Packaging เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า CYCJET แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

download.png

Panotec --- เป็นผู้นำระดับโลกในด้านบรรจุภัณฑ์ระบบอัตโนมัติจำนวนตามต้องการ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี เครื่องจักร Box On Demand จึงเป็นความภูมิใจของ Panotec ที่ได้เป็นผู้ให้บริการแต่เพียงผู้เดียวทั่วอเมริกาเหนือ​

OUR CUSTOMER

END USER (90% Overseas Companies)

2000px-Sony_logo.svg.png
EJDUJ.png
hitachi-logo-2.png
rhty.png
qqqqqqq.png
logo.png
tbm_20180316174123.jpg
free-vector-nikon-logo_090581_Nikon_logo.png
DHL-Logo-PNG-Image-HD.png
Toshiba_logo.svg.png
Shiseido_logo.svg.png
pnghq.com-samsung-logo-free-png-wit-4.png
Hyundai_Motor_Company-logo-F02C4DDF50-seeklogo.com.png
flash-express-logo-992FDDD035-seeklogo.com.png
logo_a97c54a8c4b3ee8a0c5ea27ee8b8ede559326aab.png
kitz-1.png
giffarine-logo-EA395AD3BE-seeklogo.com.png
Sumisho Global.jpeg
arb-logo-968718ED5F-seeklogo.com.png
images (1).png
bottom of page